Văn phòng hạng C 10 USD - Hướng Đông Nam
Vị trí: Trần Huy Liệu Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
Mã tin 2143
Hạng C
Hướng tòa nhà Đông Nam
Kết  cấu 2 hầm – 1 trệt – 8 tầng – 2 Thang máy
Diện tích sàn 180m2
Tổng diện tích 1440m2
Diện tích cho thuê 180m2
Giá cho thuê 9.5 USD / m2
Phí dịch vụ 3 USD
Thuế VAT 10%
Phí Giữ xe 5 USD/xe máy/tháng và 60 USD/xe hơi/tháng
Phí Ngoài giờ Miễn Phí
Tiền điện lạnh  
Tiền điện Theo giá nhà nước
Tiền nước Miễn phí
Thời gian trang trí 7 đến 30 ngày ( tùy diện tích)
Đặt cọc 3 tháng
Thanh toán Theo Tháng/Qúy
Thời hạn thuê Tối thiểu 2 năm
Ghi chú Diện tích trống và giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm
Liên Hệ Hotline: 0909 005 182

Email: info.yo2017@gmail.com

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòng2

Giới thiệu tòa nhà Ariang Building:

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building  tọa lại Trần Huy Liệu Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building nằm trên trục đường nối sân bay quốc tế Tân Sân Nhất và trung tâm thành phố, được coi như là trục đường “cửa ngõ” của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building do công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng năm 2009.

Khu vực này cũng là khu vực trung tâm của quận Phú Nhuận, là nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại, các khu tiện ích công cộng.  Đây là khu vực rất thuận lợi cho các công ty thuê văn phòng, đặc biệt là các công ty nước ngoài khi lưu thông vào trung tâm thành phố và sân bay đều rất thuận tiện.

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building có rất nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu văn phòng cho thuê: 2 thang máy cao cấp tốc độ cao, 01 thang bộ và thoát hiểm; hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động; hệ thống điện 3 pha 220/380 V; hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV; hệ thống Internet, điện thoại lắp dẫn tại từng khu vực; hệ thống camera an ninh tại mỗi tầng; khu vệ sinh riêng tại mỗi tầng; bảo vệ chuyên nghiệp 24/24; bãi đậu xe: tầng hầm và sân; dịch vụ vệ sinh, trang trí cảnh quan tiêu chuẩn quốc tế.

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building  được thiết kế, thi công bởi các công ty chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn chất lượng với sự giám sát chặt chẽ ngay từ lúc khởi công.

Ngoài ra với khuôn viên rộng thoáng trước tòa nhà Ariang Building tạo nên không gian thoáng đãng, rộng rãi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ…

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Ariang Building được xếp hạng C+, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng Tòa nhà văn phòng cho thuê Thiên Phúc Building được trang bị thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, có sẵn đường dây internet và điện thoại, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…

Cao ốc Thiên Phúc Building được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận Tân Bình, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

Property Map